The Meadow

Giá bán & Tiến độ dự án The Meodow mới nhất năm 2024

Tháng Năm 17, 2024

Dự án The Meadow Bình Chánh là một trong những dự án lớn được phát triển bởi Tập đoàn Gamuda Land, một trong những tên tuổi uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Với quy mô lên đến 5 ha, dự án này nằm trong khu dân cư hiện hữu ở Bình Chánh, TP.HCM, mang lại một không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Dưới đây là các thông tin về gia bán và tiến độ xây dựng của dự án The Meadow.

The Meadow Bình Chánh

Giá bán dự án The Meadow Bình Chánh

Nhà phố The Meadow huyện Bình Chánh được mở bán với giá hợp lý và phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng. Đặc biệt, chủ đầu tư Xuân Thảo còn đưa ra những chính sách bán hàng, ưu đãi, chiết khấu và quà tặng đa dạng. Trong đó:

  • Nhà phố liền kề có giá bán từ 6 – 7 tỷ đồng/căn, diện tích từ 110 – 150m2, độ cao từ 2 – 3 tầng, có sân vườn, ban công, sân thượng, …
  • Biệt thự liên kế giá bán từ 8 – 10 tỷ đồng/căn, diện tích từ 200 – 308 m2, cao từ 3 – 3,5 tầng, có sân vườn, ban công, sân thượng,…
The Meadow

Tiến độ xây dựng dự án The Meadow Bình Chánh

Dự án The Meadow Bình Chánh đã được khởi công từ năm 2024 và được chia thành các giai đoạn khác nhau để đảm bảo tiến độ xây dựng và bàn giao đúng hẹn. Dưới đây là thông tin chi tiết về tiến độ của dự án:

 Giai đoạn 1: Hoàn thành và bàn giao căn hộ

Giai đoạn 1 của dự án bao gồm việc xây dựng và hoàn thành 220 căn nhà phố và biệt thự. Được triển khai từ năm 2024, giai đoạn này đã hoàn thành trong vòng 2 năm và các căn nhà đã được bàn giao cho cư dân. Đồng thời, các tiện ích nội khu như hồ bơi, công viên cây xanh cũng đã được xây dựng và hoạt động.

Giai đoạn 2: Xây dựng và hoàn thành

Giai đoạn 2 của dự án The Meadow Gamudaland đang trong quá trình xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2026. Trong giai đoạn này, dự án tập trung vào việc xây dựng các căn hộ đa dạng về diện tích và thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Đồng thời, các tiện ích nội khu như khu thương mại, trường học đang được phát triển.

Giai đoạn 3: Triển khai và hoàn thành các tiện ích ngoại khu

Sau khi hoàn thành giai đoạn 2, dự án sẽ tiến đến giai đoạn 3 với việc phát triển các tiện ích ngoại khu như khu vui chơi giải trí, siêu thị, bệnh viện. Ngoài ra, giai đoạn này cũng tập trung vào xây dựng các khu căn hộ cao cấp để đáp ứng nhu cầu của các cư dân.

Dự án The Meadow Bình Chánh cam kết đảm bảo chất lượng và tiến độ xây dựng, mang lại một môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân. Với vị trí đắc địa và tiện ích đa dạng, dự án này là lựa chọn hàng đầu cho nhà đầu tư và người mua nhà.

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư (24/7)

Hotline: 0902 99 38 99

Địa chỉ: 48 Đường Bờ Bao 1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP. HCM

Website: www.themeadowbinhchanh.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *